งาน part time ร้านอาหาร FUJI ฟูจิกรุ๊ปผู้ดำเนินการร้านอาหารญี่ปุ่นต้น ๆ ของเมืองไทย มีอัตราการเติบโตและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 30 ปี และการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านร้านอาหารที่มีคุณภาพ อย่างมืออาชีพ เราประสบความสำเร็จจนก้าวขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศและกำลังพัฒนาธุรกิจสู่ต่างประเทศมาร่วมเป็นหนึ่งใน ครอบครัวฟูจิ กรุ๊ป นะค่ะ
1. Asst. Supervisor (ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา)
- เพศหญิง/ชาย อายุ 18-25 ปี
- วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ทุกสาขาวิชาหรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์ทำงานในร้านอาหารหรือโรงแรม และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ พิจารณาเป็นพิเศษ
- รักงานบริการ บุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความอดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
2. Asst. Supervisor(F/B) (ผู้ช่วยตรวจสอบวัตถุดิบ)
- เพศหญิง/ชาย อายุ 18-25 ปี
- วุฒิการศึกษาปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร(Food Science)/ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
- มีความอดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
3. PR Service (ประจำสาขา)
- ชาย – หญิง อายุ 18 – 30 ปี
- วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- รักงานบริการ บุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีทักษะในการสื่อสารและการถ่ายทอดได้เป็นอย่างดี
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
4. Take Order (พนักงานรับรายการอาหาร) / Reception (พนักงานต้อนรับ)
- เพศหญิง อายุ 18-25 ปี
- วุฒิการศึกษา ม.3 เป็นต้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- มีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร
- รักงานบริการ บุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความอดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- มีทักษะในการจดจำและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
5. Cashier(พนักงานแคชเชียร์)
- เพศหญิง อายุ 18-30 ปี
- วุฒิการศึกษา ปวช. เป็นต้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- มีความสามารถในการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี
- รักงานบริการ มีความซื่อสัตย์ ความอดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- มีบุคคลค้ำประกัน
6. Checker Staff (พนักงานเช็คเกอร์)
- เพศหญิง/ชาย อายุ 18-30 ปี
- วุฒิการศึกษา ม.6 เป็นต้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- รักงานบริการ บุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความรอบครอบในการปฏิบัติงาน
- มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- มีทักษะในการจดจำและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
7. พนักงานประจำบาร์น้ำ
- เพศหญิง อายุ 18-27 ปี
- วุฒิการศึกษา ม.3 เป็นต้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- รักงานบริการ บุคลิกภาพดี รักความสะอาด ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- มีทักษะในการจดจำและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
8. Service Staff (พนักงานบริการทั้งประจำและ Part Time )
- ชาย/หญิง อายุ 18-25 ปี
- วุฒิการศึกษา ม.3 เป็นต้นไป นักเรียน นักศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- รักงานบริการ บุคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความขยัน อดทน กระตือรือร้น และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
9. พนักงานฝึกหัดกุ๊ก
- เพศชาย/หญิง อายุ 18-30 ปี /ชาย อายุ 18-25 ปี
- วุฒิการศึกษา ม.3 เป็นต้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- รักในงานประกอบอาหาร บุคลิกภาพดี รักความสะอาด มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความขยัน อดทน กระตือรือร้น คล่องตัว ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- มีทักษะในการจดจำและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
10. แผนกแม่บ้าน/ล้างจาน
- เพศหญิง อายุ 18-40 ปี
- วุฒิการศึกษา ป.4 เป็นต้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
- รักงานบริการ รักความสะอาด มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
- มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน กระตือรือร้น ความรับผิดชอบสูง และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
สอบถามรายละเอียดในการสมัครและนัดสัมภาษณ์ทุกตำแหน่งได้ที่
เบอร์โทรศัพท์
02-636-3949
084-333 -9220
ถ้าผมจะทำงาน part time 3คนสมัครเป็น((พนักงานฝึกหัดกุ๊ก))นี้จะรับเปล่าครับ เคยทำงานในครัวเย็มมาก่อน
ตอบลบโทรสอบถามได้เลยค่ะ
ตอบลบพนักงานพาสทาม 2คน ทำที่สาขาไหนได้มังค่ะ
ตอบลบตอนนี้งานพาทไทม์ยังว่างยุหรือป่าว สนใจสมัคร2คนค่ะ
ตอบลบโทรสอบถามได้เลยค่ะ
ลบ